9 lý do khiến bạn muốn vay mua ô tô trả góp tại VPCAR – VPCAR.VN 9 lý do khiến bạn muốn vay mua ô tô trả góp tại VPCAR – VPCAR.VN 9 lý do khiến bạn muốn vay mua ô tô trả góp tại VPCAR - VPCAR.VN

9 lý do khiến bạn muốn vay mua ô tô trả góp tại VPCAR

9 lý do khiến bạn muốn vay mua ô tô trả góp tại VPCAR

Đã nhiều năm làm việc trong lĩnh vực vay mua ô tô trả góp chúng tôi hiểu ra rằng: Hầu hết các Khó khăn lớn nhất không nằm ở các công tác tìm kiếm và gặp gỡ khách hàng tiềm năng mà khó khắn lớn nhất là làm sao phải khai thông và làm sao để khách hàng nhận viết được dịch vụ đảm bảo và tốt nhất để tạo sự tin cậy cho khách hàng trong việc vay vốn.

>Tôi muốn vay mua ô tô trả góp thì cần những điều kiện gì

9 lý do khiến bạn muốn vay mua ô tô trả góp tại VPCAR

Chính vì sự tìm tòi khai thác và nghiên cứu chúng tôi đã đưa đến rất nhiều khách hàng trên thị trường sử dụng dịch vụ vay mua ô tô trả góp với lãi suất cực thập và hoàn toàn được khách hàng tham gia ủng hộ.

1. Lãi xuất cạnh tranh

+ Chúng tôi cam kết rằng lãi suất khi vay mua xe ô tô trả góp tại Vpcar luôn thấp nhất so với tất cả các ngân hàng tại Việt Nam. Ngoài ra chúng tôi  không thu thêm bất khư khoản chi phí nào khác.

 2. Thủ tục đơn giản, xét duyệt tín dụng nhanh chóng

+ Khách hàng sẽ được nhận viên của chúng tôi hướng dẫn chi tiết làm thủ tục và giải đáp những thắc mắc mà khách hàng đang gặp phải để và chuẩn bị cho việc bắt đầu làm hồ sơ. Khi hoàn thành các thủ tục việc xác nhận để khách hàng vay mua ô tô trả góp sẽ diễn ra nhanh chóng và hoàn thành trong vòng 4h đồng hồ.

3. Hạn mức và thời gian vay cao

+ Với mức vay lên đến 80% giá trị của xe được vay trong thời gian  từ 1- 7 năm tùy thuộc vào khả năng của khách hàng

4.  Hỗ trợ cho vay toàn quốc:

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng vay toàn quốc chỉ cần khách hàng liên hệ với chúng tôi.

5. Đa dạng, linh hoạt, ưu đãi

Khi vay mua oto trả góp tại Vpcar khách hàng có thể linh hoạt trong việc vay vốn. Và khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi từ Đại lý khi quý khách sử dụng dịch vụ này.
+ Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thêm điều khoản bảo lãnh tín dụng, theo đó: Người thân trong cùng 1 gia đình có thể bảo lãnh vay cho nhau. Vd  Bố mẹ bảo lãnh vay cho con trai; Anh bảo lãnh vay cho em…

6. Trả trước không tính phạt

+ Quý khách có thể tùy ý lựa thanh toán khoản tín dụng và có thể hoàn toàn không áp dụng việc tính lãi trả nợ gốc sớm (với gói sản phẩm linh hoạt). Ở các ngân hàng bên ngoài, mức phạt có thường dao động trong khoảng từ 6-12% khoản thanh toán nợ gốc sớm.

7. Không thu bất kỳ một khoản phí giao dịch nào

+ Khách hàng sẽ hoàn toàn được cung cấp và không mất phí từ photo giấy tờ, hồ sơ… tới phí giao dịch đảm bảo, phí quản lý tài sản… Đây là môt điểm chú ý với Quý khách hàng khi tại một số đơn vị khác mức hỗ trợ lãi xuất đưa ra có thể hấp dẫn ban đầu nhưng sau khi cộng các khoản phí lại thì Khách hàng hoàn toàn có thể bị đội lên cao hơn.

 8. Thuận tiện

Mô hình một đầu mối “one-stop shop” đem lại thuận tiện cho Khách hàng khi mua xe Chỉ cần tới bất kỳ đại lý uỷ quyền nào trên toàn quốc, bạn có thể lựa chọn cho mình chiếc xe mà bạn ưu thích, cùng sự hỗ trợ tài chính từ Vpcar. Việc này giúp Quý khách tiết kiệm cả về mặt thời gian cũng như tiết kiệm được khoản chi phí khi không phải đi lại, giao dịch riêng biệt giữa Đại lý bán xe và ngân hàng.

 9. Bảo hiểm uy tín:

Xin quý khách lưu ý rằng với việc làm trả góp thì Khách bắt buộc phải mua bảo hiểm vật chất (thân vỏ) cho phương tiện. Khi vay mua xe tại Vpcar chúng tôi liên kết với những công ty bảo hiểm hàng đầu có liên kết chặt chẽ với Đại lý chính hãng như Liberty, Bảo Việt…để đảm bảo sự yên tâm cho quý khách trong quá trình sử dụng xe.

Mọi chi tiết về vay mua ô tô trả góp quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến chúng tôi để được cung cấp thông tin chi tiết và hướng dẫn làm hồ sơ nhanh nhất.

HOTLINE: 098.312.9898 - 0936.456.494

 

số 3 lương yên