Chương trình ưu đãi hấp dẫn khi tham gia vay mua ô tô – VPCAR.VN Chương trình ưu đãi hấp dẫn khi tham gia vay mua ô tô – VPCAR.VN Chương trình ưu đãi hấp dẫn khi tham gia vay mua ô tô - VPCAR.VN

Chương trình ưu đãi hấp dẫn khi tham gia vay mua ô tô

Chương trình ưu đãi hấp dẫn khi tham gia vay mua ô tô

Để đáp ứng nhu cầu của các khách hàng như cá nhân ,công ty, doanh nghiệp trong việc sở hữu chính chủ chiếc ô tô của mình ngay . Vpcar cải thiện chương trình vay mua ô tô với lãi suất hấp dẫn.

>Mua xe trả góp tiện lợi hay bất lợi ?

Chương trình ưu đãi hấp dẫn khi tham gia vay mua ô tô

Đây là một chương trình vay mua ô tô khá hay để giúp các cá nhân,doanh nghiệp sở hữu chiếc ô tô cho riêng mình thuận tiện cho việc đi lại và làm việc của mình.  

Điểm nổi bật của việc vay mua xe trả góp này là thủ tục đăng kí vay mua ô tô từ 24h chỉ còn 4h nhanh dễ dàng ,dễ hiểu. Sau 4 giờ kể từ lúc chúng tôi tiếp nhận hồ sơ của khách hàng sẽ được nhận câu trả lời mình có được vay mua xe ô tô không. Và một ưu đãi nữa khi khách hàng tham gia chương trình sẽ nhận được ưu đãi thấp chỉ phải tra 6%/năm khi tham gia chương trình.

Với sự cải tiến này Vpcar hy vọng các doanh nghiệp sẽ đạt được mục đích và thành công trong công cuộc làm già cho doanh nghiệp.

Vpcar đã được nhận được nhiều tín nhiệm từ khách hàng và sẽ tiếp tục tăng vốn lên quy mô lớn hơn, cải tiến sản phẩm,dịch vụ để đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu đa dạng của khách hàng

Khách hàng đang quan tâm về dịch vụ vay mua ô tô của chúng tôi. Hãy liên hệ trực tiếp tại Vpcar.vn để được tư vấn và làm hồ sơ vay vốn nhanh nhất. Xin chân thành cám ơn!

HOTLINE: 098.312.9898 - 0936.456.494

số 3 lương yên