Kết thúc sớm vay mua oto trả góp hoàn toàn không bị phạt – VPCAR.VN Kết thúc sớm vay mua oto trả góp hoàn toàn không bị phạt – VPCAR.VN Kết thúc sớm vay mua oto trả góp hoàn toàn không bị phạt - VPCAR.VN

Kết thúc sớm vay mua oto trả góp hoàn toàn không bị phạt

Kết thúc sớm vay mua oto trả góp hoàn toàn không bị phạt

Vay mua oto trả góp có nghĩa là mình cần phải trước một khoản tiền số còn lại sẽ được hỗ trợ từ các ngân hàng và việc mình cần làm là trả lãi và một phần gốc theo quy định hàng tháng.

>Vay mua oto trả góp năm thứ hai có phải trả lãi suất cao hơn không ?

Kết thúc sớm vay mua oto trả góp hoàn toàn không bị phạt

Ví dụ: 

Khách hàng  A  muốn vay mua oto trả góp với chiếc xe ZACE với trị giá 28,800 USD theo phương thức: trả trước 35% = 9870 USD, phần còn lại là 18,330 USD sẽ được hỗ trợ từ ngân hàng. Hai bên sẽ được thương lượng về lãi suất phải trả và tổng số tiền phải trả hàng tháng .

Việc trả góp có thể kết thúc sớm trước hạn?

Trong thời gian trả góp nếu khách hàng có đủ số tiền để trả hết cho ngân hàng thì khách hàng hoàn toàn có thể và không bị mất một đồng phạt nào cả.

Ví dụ

Trong trường hợp sau : Khách hàng vay mua xe trả góp trong 3 năm nhưng mới trả được một năm sau một năm đó khách hàng có một khoản tiền và có đủ khả năng trả hết số tiền vay của ngân hàng. Khách hàng đến để làm thủ tục trả xong hết kết thúc khoản vay mua xe trả góp của mình.

Như vậy khách hàng sẽ không phải chịu thêm chi phí nào hay bị phạt khi trả số tiền vay mua oto trả góp trước thời hạn. Nếu khách hàng vẫn thắc mắc về điều gì đó xin hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn HOTLINE: 098.312.9898 - 0936.456.494

số 3 lương yên