Kinh nghiệm vay mua xe trả góp mà bạn nên biết – VPCAR.VN Kinh nghiệm vay mua xe trả góp mà bạn nên biết – VPCAR.VN Kinh nghiệm vay mua xe trả góp mà bạn nên biết - VPCAR.VN

Kinh nghiệm vay mua xe trả góp mà bạn nên biết

Kinh nghiệm vay mua xe trả góp mà bạn nên biết

Thu nhập bình quân dầu người của nước ta ở mức trung bình chung của thế giới. Việc sở hữu một chiếc ôtô có khi là điều xa vời đối với nhiều người. Vì thế, hình thức vay mua xe trả góp đã ra đời nhằm thực hiện giấc mơ đó của họ.

<<< Cần tư vấn vay mua oto trả góp ở ngân hàng PVcombank

 

 

Kinh nghiệm vay mua xe trả góp  mà bạn nên biết 

 

Những kinh nghiệm vay mua trả góp :


Thứ nhất : bạn nên cân  nhắc mua xe mới hoặc xe cũ

 

Bạn hãy suy nghĩ chiếc xe của bạn sẽ được sử dụng vào mục đích gì. Cụ thể chiếc xe sắp mua sẽ sử dụng cho công việc hàng ngày, chuyên chở hàng hóa hay đi lại cho gia đình,... Một khi xác đinh mục đích mua xe rõ ràng thì bạn sẽ dễ dàng trong việc ra quyết định mua xe mới hay xe cũ mà phù hợp túi tiền của mình.

 

Thứ hai: Tài sản đảm bảo cho khoản vay mua xe ôtô.

           Điều tiếp theo bạn cần tìm hiểu các chương trình vay mua ôtô trả góp tại các ngân hàng. Nếu bạn không có tài sản nào để thế chấp thì bạn cũng có thể dùng chiếc xe sắp mua của bạn làm vật thế chấp. Điều này vẫn được các ngân hàng chấp thuận.

           Những điều kiện để chiếc xe làm vật thế chấp.

- Xe phải có nguồn gốc hợp pháp , giấy tờ chuyển nhượng rõ ràng, đủ tiêu chuẩn lưu thông theo quy định của pháp luật.
- Người đứng tên khoản vay phải là người đứng tên giấy đăng ký xe.
- Thương hiệu xe, dòng xe, đời xe... được ngân hàng cho vay chấp nhận làm tài sản đảm bảo
-, người vay mua xe phải mua bảo hiểm vật chất xe cơ giới trong suốt thời gian vay vốn của ngân hàng.

Khi đó, ngân hàng sẽ cho bạn vay. Nếu bạn vay mua xe mới 100% thì ngân hàng cho bạn vay tối đa từ 70-80% giá thị của chiếc xe.Nếu bạn vay mua xe cũ thì số tiền cho vay sẽ tương đương 50% giá trị xe theo định giá của ngân hàng . Tùy theo từng ngân hàng mà Thời gian cho vay mua xe trả góp dao động từ 24 tháng đến 60 tháng (5 năm).

 

Thứ 3: Các thủ tục liên quan khi vay mua xe.

- Giấy đề nghị vay vốn (tùy theo từng ngân hàng bạn vay).

- Chứng minh thư của bạn.

- Sổ hộ khẩu, Sổ tạm trú tạm văng đối với người ngoại tỉnh.

- Tài liệu chứng minh nguồn thu nhập.

- Tài liệu liên quan đến tài sản đảm bảo .

 

Vay mua xe trả góp là một nhu cầu có thật và tồn tại mạnh mẽ trong ý thức của nhiều gia đình nước ta. Với những kiến thức đã cung cấp trên đây, chúng tôi hy vọng bạn sẽ tự tin bắt tay vào lên kế hoạch tài chính để sở hữu chiếc ôtô cho riêng mình. Nếu bạn còn thắc mắc về những điều này bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại 0936.456.494. – rất sẵn lòng được phục vụ các bạn

số 3 lương yên