Lãi suất khi vay mua ôtô trả góp của các ngân hàng – VPCAR.VN Lãi suất khi vay mua ôtô trả góp của các ngân hàng – VPCAR.VN Lãi suất khi vay mua ôtô trả góp của các ngân hàng - VPCAR.VN

Lãi suất khi vay mua ôtô trả góp của các ngân hàng

Lãi suất khi vay mua ô tô trả góp của các ngân hàng

 Vay mua ô tô trả góp đang được nhiều nhà doanh nghiệp lựa chọn để có thể mua được sở hữu một chiếc ôtô. Nắm được tình hình đó nhiều ngân hàng đã đưa ra những chính sách khác nhau  kích cầu doanh nghiệp “vay vốn ” mua ôtô. Mỗi một ngân hàng lại có những chiến lược khác nhau để thu hút khác hàng.

<<< Vay Mua Xe Trả Góp giấy đăng ký sẽ mang tên ai ?

Lãi suất khi vay mua ôtô của các ngân hàng

Dưới đây là một số ngân hàng đang có những chính sách kích cầu khách hàng để mua vay ô tô trả góp.

  1. Ngân hàng Vp bank.“ cho cho vay mua ôtô trong vòng 8h với lãi suất thấp nhất 6%/năm””

Với ưu đãi này, khách hàng khi vay tiền tại ngân hàng thì thời gian giải quyết hồ sơ được rút ngắn xuống 8h không phải là 48h như trước kia nữa và được hưởng lãi suất thấp nhất chỉ 6%/năm. Cụ thể, chỉ trong vòng 8h kể từ khi nộp hồ sơ. khách hàng sẽ nhân được câu trả lời đầy đủ về việc có được vay voond để mua ôtô hay không?

  1. Ngân hàng SHB. “vay mua ôtô trong vòng 48 giờ”.

Doanh nghiệp vay mua ôtô mới tại VIB sẽ được hưởng lãi suất ưu đãi  chỉ 6,99%/ năm trong 6 tháng đầu của các khoản vay mới từ nay đến 31/3/2016. Với chính sách này thời gian thẩm định và phê duyệt khoản vay sẽ  nhanh hơn trước và tối đa trong vòng 48 giờ. Không những thế ngân hàng VIB còn đáp ứng tối đa nhu cầu vốn mua xe của doanh nghiệp với tỷ lệ cho vay lên đến 80% giá trị xe với thời hạn vay linh hoạt có thể lên đến 60 tháng.

  1. Ngân hàng Bản Việt : Áp dụng mức lãi suất 6,8%/ năm cho các doanh nghiệp có nhu cầu mua ôtô phục vụ sản xuất kinh doanh.

​Ngân hàng Bản Việt áp dụng cho vay để mua ôtô mới và đã qua sử dụng hoặc vay bù đắp vốn tự có đã dùng mua xe. Mức cho vay tối đa lên đến 75% giá trị xe mua và 100% bằng tài sản khác. Với lãi suất từ 6,8% một năm (lãi suất có thể thay đổi tùy từng thời điểm và tùy theo xếp hạng của khách hàng) và hỗ trợ vay tối đa lên đến 60 tháng với. Khi đến với Bản Việt, không những khách hàng được đơn giản hóa thủ tục và thời gian duyệt hồ sơ nhanh chóng  mà còn được miễn phí các khoản phí khi trả nợ trước kì hạn.

  1. SeaBank : “Miễn phí lãi suất đầu tiên khi vay mua ôtô”.

Chương trình này được áp dụng khi khách hàng vay mua ôtô trả góp tại ngân hàng SeaBank và lãi suất của 11 tháng còn lại là 11% áp dụng từ ngày 22/10/2015. Đồng thời, khách hàng còn được tặng 50% phí thường niên thẻ tín dụng SeABank Visa của ngân hàng. SeaBank hỗ trợ vay tốt đa là 80% giá trị của xe, thời gian giải ngân lên tới 60 tháng và có thể trả gốc trong vòng 3 tháng đầu tiên.

  1. Ngân hàng TMCP Tiên Phong: Ngân hàng hỗ trợ cho vay mua xe trả góp doanh nghiệp với lãi suất ưu đãi 0%, hỗ trợ khoản vay tới 75% giá trị xe.

Tức là, doanh nghiệp được ưu đãi lãi suất vay 0%/năm trong 3 tháng đầu tiên với khoản vay trên 24 tháng từ 2 tỷ VND trở lên hoặc 0%/năm trong tháng đầu với khoản vay trên 24 tháng và dưới 2 tỷ đồng. Chương trình này áp dụng khi doanh nghiệp mua các loại xe dưới 9 chỗ, xe bán tải, xe mới hoặc cũ. Và thời gian giải ngân từ 24 tháng đến 48 tháng.

Hình thức cho vay mua ô tô trả góp đang được nhiều ngân hàng triển khai mạnh mẽ, đáp ứng nhu cầu mua ôtô của doanh nghiệp, đồng thời thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp ôtô của nước ta hiện nay.

Để hiểu rõ hơn và vay mua xe trả góp, vay mua oto trả góp, quý khách liên hệ trực tiếp tại HOTLINE: 098.312.9898 - 0936.456.494 để được tư vấn nhanh nhất.

 

số 3 lương yên