Mazda BT-50 thế hệ mới chính thức "chia tay" Ford Ranger – VPCAR.VN Mazda BT-50 thế hệ mới chính thức "chia tay" Ford Ranger – VPCAR.VN Mazda BT-50 thế hệ mới chính thức "chia tay" Ford Ranger - VPCAR.VN

Mazda BT-50 thế hệ mới chính thức "chia tay" Ford Ranger

Mazda BT-50 thế hệ mới chính thức "chia tay" Ford Ranger

Mazda BT-50 thế hệ mới sẽ không chia sẻ nền tảng với Ford Ranger mà chuyển sang phát triển cùng người đồng hương Isuzu D-Max.

Mazda BT-50 thế hệ mới chính thức "chia tay" Ford Ranger

Tại sự kiện báo chí Asean diễn ra ở Nhật Bản hôm nay (ngày 28/7), ông Hiroshi Inoue, CEO Mazda tiết lộ hãng đã có hợp đồng đối tác xe thương mại cùng Isuzu, theo trang tin tức chuyên về ô tô Paultan. Vị CEO này xác nhận sẽ ra mắt một mẫu bán tải mới để thay thế Mazda BT-50 hiện tại. Mẫu xe hơi mới sẽ chia sẻ nền tảng với Isuzu D-Max.

Hiện tại, bán tải BT-50 đang được phát triển dựa trên nền tảng của Ford Ranger. Ông Hiroshi Inoue chia sẻ thêm để tạo sự khác biệt lớn so với thế hệ hiện tại, Mazda BT-50 thế hệ mới sẽ được nâng cấp nhiều ở cấu trúc thân xe và bảng tablo. 

Bên cạnh đó, Mazda BT-50 thế hệ mới sẽ không được sản xuất ở nhà máy AutoAlliance Thailand (AAT), Rayong mà sẽ xuất xưởng cùng D-Max tại ở một trong số các nhà máy của Isuzu tại Thái Lan. 

Chính nhờ hợp đồng đối tác mới này, Mazda sẽ dồn toàn bộ lực sản xuất của AAT cho xe ô tô con khi AAT đang phải chia sẻ 50/50 với Ford. Tuy nhiên, ông Hiroshi Inoue cũng cho biết hãng hiện không có kế hoạch hợp tác với Isuzu ở mảng SUV dựa trên Isuzu MU-X vì nhu cầu dành dòng xe này chỉ giới hạn nhỏ ở thị trường ô tô như Thái Lan, Philippines và một số nước châu Phi. Trước đó, Mazda cũng thảo luận với Ford để sản xuất SUV dựa trên Everest, tuy nhiên, ngay sau đó hãng đã từ bỏ kế hoạch này vì nhận ra rằng tập trung vào phân khúc của CX-5 mới là điều quan trọng nhất.

Được biết, cùng chia sẻ nền tảng khung gầm trong phân khúc bán tải, ngoài Mazda BT-50 và Ford Ranger, còn có hai cặp đôi khác là Nissan NP300 Navara và Mitsubishi Triton, Isuzu D-Max và Chevrolet Colorado. Mới đây, General Motors và Isuzu chính thức dừng hợp tác ở cả 2 mảng bán tải và SUV. 

Nguồn: vnexpress.net

 

 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn nhanh nhất:

Hỗ trợ tất cả các tỉnh thành ở Việt nam.

Mr Tuấn 0983.12.9898 ( Zalo, Viber, FB )

Đăng ký tư vấn trực tuyến: http://bit.ly/vay-mua-xe

  Fanpage: www.facebook.com/MuaxeHaNoi

 

CLIK VÀO GIÁ XE CÁC LOẠI ĐỂ XEM GIÁ CHI TIẾT:

= > GIÁ XE LEXUS / GIÁ XE MERCDES / GIÁ XE BMW / 

= > GIÁ XE FORD / GIÁ XE HYUNDAI / GIÁ XE MAZDA / GIÁ XE KIA / GIÁ XE KIA VAN - SPARK VAN / GIÁ XE CHEVROLET / GIÁ XE MITSUBISHI /

=>  GIÁ XE TẢI CÁC LOẠI / GIÁ XE HOWO  / MÁY XÚC CÔNG TRÌNH /

 

Bài tin tham khảo :

Tại sao hồ sơ vay Ô tô của bạn bị Ngân hàng " từ chối"  vay? 

Sở hữu nhà chỉ với 400 triệu tại Hà nội

Người Việt không còn Kiêng mua sắm tháng Cô hồn vì thiếu cơ sở khoa học

Vay mua nhà cực kỳ đơn giản 

Tại sao nên vay mua xe tại Vpcar ???

Tư vấn thủ tục tạm trú KT3 và Sổ hộ khẩu tại Hà nội

Vay mua xe Ô tô cũ chẳng hề khó khăn 

Tại sao nên mua bảo hiểm cho xe Ô tô ?

Cách tính lãi suất cho vay Ô tô trả góp 

Thủ tục vay vốn mua Ô tô trả góp 

số 3 lương yên