Nước hoa dành cho ô tô nhập khẩu Bulgary – VPCAR.VN Nước hoa dành cho ô tô nhập khẩu Bulgary – VPCAR.VN Nước hoa dành cho ô tô nhập khẩu Bulgary - VPCAR.VN

Nước hoa dành cho ô tô nhập khẩu Bulgary

Nước hoa dành cho ô tô nhập khẩu Bulgary

VPCAR hân hạnh là nhà phân phối dòng nước hoa ô tô cao cấp nhập khẩu trực tiếp từ Bulgary - 100% tự nhiên, chống say xe và mang lại không gian tuyệt vời cho chiếc xế hộp của bạn.

Ms Thủy - 098.343.0443

Vì sao nên chọn nước hoa dành cho ô tô Bulgary?

Đơn giản chỉ bởi vì 3 từ: Tinh tế - Đẳng cấp - Xu thế.

Cùng với những phụ kiện xe hơi khác, nước hoa ô tô AREON sẽ là lựa chọn tinh tế về một loại nước hoa nhập khẩu với 100% chiết xuất tự nhiên đảm bảo an toàn với người dùng, đặc biệt cung cấp tính năng khử mùi xe mới và chống say xe , đem lại không gian thoải mái cho xế yêu của bạn.

Từng sản phẩm được thiết kế hiện đại và tinh tế đem lại vẻ đẹp sang trọng ngay từ bên ngoài. Bạn sẽ tìm được những sản phẩm phù hợp với mọi không gian nội thất xe hơi . Không chỉ là sản phẩm nước hoa cao cấp, nhã hiệu AREON sẽ là "trang sức" đẳng cấp tạo điểm nhấn phong cách cho xế yêu của bạn.

Hiểu người dùng Việt Nam, chúng tôi giới thiệu tới ban các dòng nước hoa khác nhau, phù hợp với mọi sở thích, thói quen của quý khách hàng. Nước hoa AREON mong muốn chinh phục cả những khách hàng khó tính nhất.

Ms Thủy - 098.343.0443

Các dòng sản phẩm AREON - Nước hoa ô tô nhập khẩu Bulgary

1. CAR PERFUME 50ml

GIÁ BÁN: 500.000 VNĐ

Nước hoa ô tô cao cấp

Đẳng cấp & lịch lãm

Được thiết kế trau chuốt từng chi tiết, tràn đầy cảm xúc với những mùi hương khơi gợi mọi giác quan cho không gian tinh khiết mỗi khi bạn đi đến đâu.

Nước hoa dành cho ô tô

2. AREON PERFUME 50ml


GIÁ BÁN: 500.000 VNĐ

AREON PERFUME 50ml 500.000 VNĐ

3. AREON KEN BLISTER

GIÁ BÁN: 300.000 VNĐ

AREON KEN BLISTER

4. AREON FRESSCO

GIÁ BÁN: 250.000 VNĐ

Lôi cuốn sự chú ý

Thiết kế nhỏ gọn nhưng sang trọng thu hút sự chú ý của mọi đối tượng ở mọi lứa tuổi. Dòng sản phẩm Fresco có tới hơn 20 mùi hương từ ấm áp nồng nàn của hương gỗ, tươi mát của trái cây đến sự ngọt ngào của mùa hè...Hương thơm sẽ thẩm thấu qua bình gỗ và lan tỏa hương thơm tươi mát, nhẹ nhàng, không khí trong xe của bạn sẽ trở nên trong lành đem đến cảm giác dễ chịu khi lái xe.

AREON FRESSCO

FRESSCO AREON

5. AREON CAR - Lux Perfume

GIÁ BÁN: 320.000 VNĐ

Areon car

Để đặt mua nước hoa hoặc tư vấn chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Ms Thủy - 098.343.0443

số 3 lương yên