Sẵn sàng chi thêm hàng chục triệu Đồng để kịp nhận xe trong tháng 6 – VPCAR.VN Sẵn sàng chi thêm hàng chục triệu Đồng để kịp nhận xe trong tháng 6 – VPCAR.VN Sẵn sàng chi thêm hàng chục triệu Đồng để kịp nhận xe trong tháng 6 - VPCAR.VN

Sẵn sàng chi thêm hàng chục triệu Đồng để kịp nhận xe trong tháng 6

Sẵn sàng chi thêm hàng chục triệu Đồng để kịp nhận xe trong tháng 6

Thời điểm Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Thuế tiêu thụ đặc biệt (TTĐB) chính thức có hiệu lực đang cận kề (1/7/2016) cũng là lúc thị trường ô tô Việt chứng kiến cuộc "chạy nước rút" không chỉ của các đại lý phân phối, nhà nhập khẩu xe, mà còn có thêm người tiêu dùng.

Thuế mới: Xe nhỏ ăn mừng, xe lớn khóc thầm là câu nói tóm gọn đầy đủ về những điều chỉnh của Luật Thuế tiêu thụ đặc biệt (TTĐB) mới, sẽ có hiệu lực từ ngày 1/7 tới. Trái với xu hướng giảm của biểu thuế TTĐB áp dụng cho dòng xe ô tô cỡ nhỏ, những xế hộp dung tích động cơ lớn sẽ đội giá cả chục tỷ khi áp thuế mới.

Người Việt sẵn sàng chi thêm vào chục triệu Đồng để nhận xe trong tháng 6 1

Mức thuế TTĐB áp dụng cho ô tô có thay đổi lớn từ ngày 1/7

Chẳng thế mà thị trường ô tô Việt những ngày cuối tháng 6 đang trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Nhà nhập khẩu dồn dập mang xe về nội địa, chỉ trong thời gian ngắn, siêu xe chục tỉ lũ lượt về Việt Nam trước hạn tăng thuế. Còn về phía người dân, trong khi nhiều người đủng đỉnh đợi thuế giảm rồi sắm xe cỡ nhỏ thì không ít đại gia tranh thủ nhận xe sang về trước ngày thuế tăng. 

Người Việt sẵn sàng chi thêm vào chục triệu Đồng để nhận xe trong tháng 6 1

Giá xe cỡ nhỏ sẽ giảm trong khi xe cỡ lớn sẽ tăng mạnh

SỞ HỮU NGAY KIA CERATO CHỈ VỚI 198 TRIỆU 

Tìm hiểu chi tiết = > tại đây 

Nhiều hãng xe đã "ăn nên làm ra" trong tháng 5, tháng 6, khi doanh số bán xe tăng đột biến và hiện đã kín đơn hàng đến hết năm 2016. Nhiều khách hàng sẽ phải đợi nửa năm mới nhận được xe. Đại diện Audi Việt Nam cho biết, doanh số bán xe nửa đầu năm 2016 của hãng này đã tăng 35%. Chỉ tính riêng tháng 5/2016, lượng xe bán ra thị trường ô tô Việt của Mercedes-Benz đã cao gấp ba lần tháng trước. Doanh số tháng 5 của Lexus Việt Nam đạt cao nhất tính từ đầu năm, trong khi BMW cũng sở hữu mức tăng trưởng ấn tượng 40% trong năm tháng đầu 2016.

Sẵn sàng chi thêm hàng chục triệu Đồng để kịp nhận xe trong tháng 6 3

Giá Rolls-Royce Phantom sẽ tăng hàng chục tỷ sau ngày 1/7/2016

Đại diện của một đại lý ô tô tại TP.HCM cho hay, lượng khách đặt mua xe tăng mạnh từ tháng 4 đến nay, có đến vài trăm đơn đặt hàng dòng xe trên 3.0 L trong một tháng. “Nhiều khách hàng sẵn sàng bỏ thêm vài chục triệu đồng để có thể nhận xe ngay trong tháng 6 này. Hiện nay, dù đại lý đã thông báo không nhận đặt xe trước 1-7 nữa và các đơn hàng mua sau 1-7 giá xe sẽ tăng nhưng nhiều khách hàng vẫn chấp nhận đặt mua để đến cuối năm nhận xe” - người đại diện chia sẻ.

Tuy nhiên, giới chuyên tin tức ô tô lưu ý người dân về hiện tượng các đại lý găm hàng chờ tăng giá, chủ yếu với dòng xe dung tích lớn. Khi tình trạng khan hiếm "ảo" xảy ra, các đại lý này sẽ dễ dàng “móc túi” người mua xe.

Theo số liệu của Tổng cục Thống kê, Việt Nam đã nhập khẩu khoảng 12.000 ô tô nguyên chiếc với tổng giá trị khoảng 195 triệu USD trong tháng 5, tăng 3.000 chiếc, tương đương 33% so với tháng 4. Tính chung năm tháng đầu năm, cả nước đã nhập khẩu 41.000 ô tô với tổng giá trị 927 triệu USD

Nguồn: plo.vn

Để có giá tốt nhất, vui lòng liên hệ:

Mr Tuấn TP tín dụng

 0983.12.9898

Nên sử dụng chương trình " Phê duyệt hồ sơ trước, đặt cọc mua xe sau "  => Tìm hiểu tại đây 

                                         Đăng ký tư trực tuyến Ô tô           http://bit.ly/vay-mua-xe

                                         Đăng ký trực tuyến vay mua nhà : Http: Đăng-ky-vay-mua-nha

 

Các bài liên quan : 

Tại sao nên chọn mua xe tại Vpcar ???

Bỗng dưng mắc nợ cả tỷ đồng, mất tiền đặt cọc mua xe

Thông tin giá xe FordHyundai, MazdaToyota, KiaKia_Van, Spark_Van

Tư vấn thủ tục tạm trú KT3 và Sổ hộ khẩu để có BKS xe Ô tô Hà nội

Vay mua nhà cực kỳ đơn giản

Tại sao nên đầu tư BĐS giai đoạn này ?

số 3 lương yên