Sự thật thu nhập " khủng" của sales xe ô tô – VPCAR.VN Sự thật thu nhập " khủng" của sales xe ô tô – VPCAR.VN Sự thật thu nhập " khủng" của sales xe ô tô - VPCAR.VN

Sự thật thu nhập " khủng" của sales xe ô tô

Sự thật thu nhập " khủng" của sales xe ô tô

Thu nhập của nhân viên kinh doanh xe là thu nhập khủng

Ai cũng nói kinh doanh ô tô là nhất hiếm ai có thể biết, nó cũng bạc như bao nghề khác. Ai cũng nghĩ nó là nghề hái ra tiền, bán được một con xe ô tô mấy trăm triệu thì được mấy chục triệu. Doanh số của nhân viên  bán xe hãng Toyota  trung bình là 3 xe trên tháng. Như vậy nếu bán được 10 xe Toyota chắc lương cũng 100 triệu >> Như vậy chỉ cần bán 6 xe ô tô, bất kể như nào từ Vios đến Camry, rồi dòng xe nhập Yaris đến prado mới thì cần gì phải làm. Tranh thủ bán 6 xe bằng người khác làm cả năm, hoặc 2 năm.

Thực sự không phải vậy?

  Vào nghề xe bạn sẽ nhận được là ăn mặc bảnh bao ai cũng mặc vest, ai cũng đẹp chai, ai cũng vô tình có tiền mua hàng hiệu Fake 1, Fake 2, Fake 3 và nhỡ ai đó vô tình kiếm được vợ giàu biết làm ăn kinh tế thì nghề Sales xe cứ gọi là sướng như tiên. Thực tế, bán được xe được nhiều hay ít lại tùy thuộc có khách hàng nào HOT hay không. Số tiền được hưởng mà nhân viên kinh doanh xe được hưởng lại là số tiền lãi mang về cho công ty từ 10 đến 12% VD. Khi bạn bán được xe Camry – Với giá 990 triệu Công Ty thu về 980 triệu vậy lãi mang về cho công ty chỉ có 10 triệu/xe >> Người nhân viên kinh doanh sẽ được hưởng 10% đến 12% từ 1 triệu đó. Đó chính là hoa hồng cho một con xe.

Cái giá phải trả cho một con xe

   Một phong cách ăn mặc lịch sự, thái độ ân cần nhưng lại không kém phần chuyên nghiệp khi tiếp bất cứ một khách hàng nào. Đó là phong cách của Toyota, chồng tôi sau khi vào Toyota mỗi khi vợ gọi điện đã nói “ Dạ, alo em Minh nghe” – Điều đó, không có nghĩa là cứ ai vào bán xe là ngoan phải phụ thuộc tùy từng hãng.
Tiếp đó, thuốc hút, đồng hồ, giày dép là những tiêu chí mà người sales xe cần có. Thể hiện phong thái đĩnh đạc như các dòng xe Toyota – Đồ không đến nỗi phải xịn hẳn nhưng cũng không đến nỗi lởm quá, đi làm nhiều nơi tôi cũng hiểu ở thị trường Việt Nam thì chả có cái nào thực sự xuất thân như nó từng quảng cáo cả từ đồ chơi trẻ em cho đến hàng cao cấp quần áo trang sức. Có cô bạn làm đồ gỗ đồ chơi cho trẻ em vừa tâm sự “ Em phải bỏ việc ở đó vì bản thân thấy có lỗi, mình là chăm sóc KH mà cứ phải nói là đồ Việt Nam nhưng thực tế là đồ trung quốc mài, dũa xóa chữ để chạy theo từ Made in Việt Nam đau lòng hơn là đồ chơi đó còn mốc xanh, mốc rêu ngâm hóa chất rồi đến tay con chúng ta là ngậm” - Nghề kinh doanh xe họ phải chau chuốt hình thức không vì lẽ đó mà khối cô gái đã từng siêu lòng từ hình thức đến cách ăn nói hoa văn của các anh chàng sâu xe

 

Văn hóa của các nhân viên kinh doanh xe

Một văn hóa mà không phải nơi nào cũng có, đã làm kinh doanh xe ai cũng là anh em, bạn có thể là ai cũng được bán Chevrolet, bán Huyndai, bán Toyota…Khi có khách hỏi xe Chevrolet mà lại hỏi nhân viên bán xe Toyota thì lập tức quý khách đó sẽ được giới thiệu ngay đến hãng xe Chevrloet bằng thái độ ân cần. Ở ngành xe, một khi khách đã làm việc với ai đó ở một đại lý mà muốn làm việc với người khác là điều không thể. Người nào tiếp khách đầu tiên sẽ có trách nhiệm tiếp và phục vụ khách đó. Anh em kinh doanh xe sẽ không thích những ai tranh giành, cướp khách, ném đá hội nghị như vậy sẽ mất uy tín lớn trong quan hệ bán hàng.

Bạn sẽ được phục vụ nhiệt tình

Việc mua xe ô tô đối với khách hàng cực kỳ dễ dàng qua các bước:
- Đến xem xe, tham khảo,
- Quyết định, đưa thông tin làm hợp đồng
- Thanh Toán
- Bắt tay ra về
Trong trường hợp làm trả góp bạn sẽ được giới thiệu các ngân hàng có dịch vụ tốt nhất có lợi cho khách hàng. Nhân viên tín dụng sẽ đến tận nơi để giới thiệu cho bạn các dịch vụ của họ. Khi đã làm việc với ngân hàng xong bạn chỉ cần làm các thủ tục của ngân hàng. Nhân viên bán xe chỉ là cầu nối giữa bạn và ngân hàng.

Việc mua xe ở Việt Nam thường có tâm lý, đã không mua thì thôi. Một khi đã mua họ thường hướng tới hợp kinh tế, thời trang và nhiều người đi. Không những vì thế nên thật khó tìm những dòng xe cũ Vios, Altis, Camry. 

   Trên là một sự trải lòng đối với nhân viên bán xe hãng Toyota , thực tế các nhân viên bán xe họ rất chuyên nghiệp về lĩnh vực, hãng xe mà họ bán ( giá xe, các thông số kỹ thuật, tính năng ...), còn về phần tư vấn Ngân hàng mua xe Ô tô trả góp họ thực sự không nắm chắc thủ tục, lãi suất, chương trình vay mua mà phù hợp với từng khách hàng khác nhau ( thực tế mỗi khách hàng khác nhau tùy vào điều kiện hồ sơ cung cấp, độ tuổi, thu nhập....sẽ có phù hợp với các gói vay khác nhau ) 

Nguồn: toyotathanhxuan

 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn nhanh nhất:

Hỗ trợ tất cả các tỉnh thành ở Việt nam.

Mr Tuấn 0983.12.9898 ( Zalo, Viber, FB )

Đăng ký tư vấn trực tuyến: http://bit.ly/vay-mua-xe

  Fanpage: www.facebook.com/MuaxeHaNoi

 

CLIK VÀO GIÁ XE CÁC LOẠI ĐỂ XEM GIÁ CHI TIẾT:

= > GIÁ XE LEXUS / GIÁ XE MERCDES / GIÁ XE BMW / 

= > GIÁ XE FORD / GIÁ XE HYUNDAI / GIÁ XE MAZDA / GIÁ XE KIA / GIÁ XE KIA VAN - SPARK VAN / GIÁ XE CHEVROLET / GIÁ XE MITSUBISHI / TOYOTA /

=>  GIÁ XE TẢI CÁC LOẠI / GIÁ XE HOWO  / MÁY XÚC CÔNG TRÌNH /

 

Bài tin tham khảo :

Tại sao hồ sơ vay Ô tô của bạn bị Ngân hàng " từ chối"  vay? 

Sở hữu nhà chỉ với 400 triệu tại Hà nội

Người Việt không còn Kiêng mua sắm tháng Cô hồn vì thiếu cơ sở khoa học

Vay mua nhà cực kỳ đơn giản 

Tại sao nên vay mua xe tại Vpcar ???

Tư vấn thủ tục tạm trú KT3 và Sổ hộ khẩu tại Hà nội

Vay mua xe Ô tô cũ chẳng hề khó khăn 

Tại sao nên mua bảo hiểm cho xe Ô tô ?

Cách tính lãi suất cho vay Ô tô trả góp 

Thủ tục vay vốn mua Ô tô trả góp 

số 3 lương yên