Tham vọng thống lĩnh thị phần xe sang,BMW đối mặt với nguy cơ thừa hàn – VPCAR.VN Tham vọng thống lĩnh thị phần xe sang,BMW đối mặt với nguy cơ thừa hàn – VPCAR.VN Tham vọng thống lĩnh thị phần xe sang,BMW đối mặt với nguy cơ thừa hàn - VPCAR.VN

Tham vọng thống lĩnh thị phần xe sang,BMW đối mặt với nguy cơ thừa hàn

Tham vọng thống lĩnh thị phần xe sang,BMW đối mặt với nguy cơ thừa hàng

Ông lớn BMW đang phải đối mặt với tình trạng thừa cung tại nhiều đại lý khác nhau, đặc biệt là đối với phiên bản 3-Series, dòng sedan thể thao hạng sang của mình.

Tham vọng thống lĩnh thị phần xe sang, BMW đối mặt với nguy cơ thừa hàng

Tình trạng thừa hàng tồn kho bắt nguồn từ tham vọng chiếm lĩnh vị trí “thương hiệu xe hạng sang bán chạy nhất” của BMW – danh hiệu mà không ít ông lớn khác đang tranh giành. Động thái này dường như đã tạo ra khá nhiều áp lực cho BMW vào quý đầu tiên của năm 2016. Các đại lý của hãng đang phải đối mặt với tình trạng thừa cung khi các đơn hàng xe mới ngày một chững lại. Theo thông tin từ Automotive News Data Center, doanh số của BMW trong quý đầu tiên giảm xuống 9,4%, xếp sau cả Lexus và Mercedes-Benz.

Theo các báo cáo từ trang tin tức xe hơi Automotive News, nhu cầu đối với 3-Series sedan, 6-Series coupe, 6-Series convertible và i3 ngày càng giảm. Để khắc phục tình trạng này, BMW sẽ tập trung bán các dòng xe crossover như X5. Giám đốc tài chính ông Friedrich Eichiner – người ấp ủ bán được 40% số xe crossover của BMW tại Bắc Mỹ – cho biết: “Chúng tôi đang điều chỉnh kế hoạch sản xuất và bổ sung thêm các dòng SUV cho thị trường Mỹ”.

Ông Alexander Bilgeri – Phó chủ tịch truyền thông của BMW tại Bắc Mỹ – cho biết thêm việc mở rộng nhà máy Spartansburg, nam Carolina với chi phí lên đến hàng tỷ USD cũng khiến nguồn cung của xe crossover tăng đáng kể. Nhà máy này sẽ có thể cung ứng cho thị trường ô tô khoảng 450.000 chiếc xe mỗi năm.

Liên hệ tư vấn Hotline: 0983129898

Đăng ký tư vấn trực tuyến: http://bit.ly/vay-mua-xe

Có thể bạn quan tâm:

Vay mua nhà, chưa bao giờ dễ như lúc này

Cho vay mua xe oto trả góp lãi suất thấp tại VPCAR​

Vay mua Ô tô Đơn giản cùng VPCAR

 

 

 

 

 

số 3 lương yên