Tìm hiểu về hình thức vay mua xe ô tô trả góp – VPCAR.VN Tìm hiểu về hình thức vay mua xe ô tô trả góp – VPCAR.VN Tìm hiểu về hình thức vay mua xe ô tô trả góp - VPCAR.VN

Tìm hiểu về hình thức vay mua xe ô tô trả góp

Tìm hiểu về hình thức vay mua xe ô tô trả góp

Đối với những người đang có ý định vay mua ô tô việc mà họ bắt đầu tìm hiều đó là hình thức vay mua xe trả góp như thế nào và được hỗ trợ ra sao, và lãi suất phải trả định kỳ là bao nhiêu. Để bước vào việc làm thủ tục vay mua xe thì khách hàng cần nắm vững kiến thức về chương trình này các hình thức vay mua xe trả góp.

>Vay mua ô tô và những tiện ích khi sử dụng dịch vụ này

Tìm hiểu về hình thức vay mua xe ô tô trả góp

Dưới đây là các hình thức cho vay mua ô tô :

    - Nếu bạn sử dụng dịch vụ vay mua trả góp qua ngân hàng:

     + Thi thời hạn trả góp tại ngân hàng là 2 đến 5 năm (tùy thuộc vào ngân hàng mà bạn vay).

     + Mức tài trợ cho việc mua xe \ thông thường 30% – 70% trên tài sản thế chấp là chính là chiếc xe hoặc 100% trên tài sản thế chấp là đất hoặc nhà.

     + Khách hàng phải trả trước: 40% giá trị xe và mua bảo hiểm dân sự của chính ngân hàng mà khách hàng vay trong suốt thời gian trả góp.

     + Tài sản bảo đảm: là chính chiếc xe khách hàng vay để sở hữu.Nếu khách hàng dùng nhà đất để thế chấp thì việc trả trước của khách hàng sẽ nhỏ hơn 40%

     + Giấy đăng ký xe do người mua xe đứng tên, nhưng bản gốc  giấy đăng ký sẽ do ngân hàng giữ và quản lý cho đến khi trả xong khách hàng sẽ được nhận lại bản gốc, khách hàng sẽ được nhận bản sao công chúng giấy tờ xe đầy đủ pháp lý để có thể hoạt động.

    + Hàng tháng khách hàng sẽ phải đóng tiền lãi và tiền gốc với lãi suất theo ngân hàng quy định theo từng thời điểm 

   - Đối với hình thức thuê mua tài chính:

    + Thời hạn vay mua ô tô tối đa 5 năm.

    + Khách hàng chỉ cần trả trước: 20% giá trị xe.

    + Giấy đăng ký xe do công ty cho thuê tài chính đứng tên, sau khi khách hàng kết thúc hợp đồng thuê mua thì giấy đăng ký sẽ được chuyển tên cho người mua.

    + Hàng tháng khách hàng sẽ phải trả tiền lãi và gốc với lãi suất cho vay cao hơn so với ngân hàng.

Trên đây là 2 hình thức vay mua ô tô trả góp để khách hàng lựa chọn. Để biết thêm thông tin chi tiết khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Vpcar.vn để được tư vấn miễn phí và hướng dẫn làm thủ tục vay mua xe ô tô nhanh nhất trong 4h.

HOTLINE: 098.312.9898 - 0936.456.494

số 3 lương yên