Tin tức – VPCAR.VN Tin tức – VPCAR.VN Tin tức - VPCAR.VN

Tin tức

Thực hư mua xe Fortuner mới phải lắp bộ phụ kiện 100 triệu đồng

Những ồn ào xung quanh bỏ thuế nhập khẩu, giá xe chưa ngớt, gần đây dư luận nhất là người có nhu cầu mua xe Fortuner nhập khẩu tại Việt Nam tỏ ra lo lắng khi dư luận đang lan truyền thông tin mua xe Fortuner mới chủ xe được yêu cầu mua thêm phụ kiện có giá 100 triệu đồng. >> Fortuner đã về nhưng giá chưa giảm, xe đa dụng bắt đầu một cuộc “đại chiến” >> Hơn 200 ô tô Indonesia cập cảng, dân khấp khởi chờ Fortuner...

Alibaba sắp bán trực tuyến xe ô tô sử dụng công nghệ cao

Sau khi kết hợp với Ford để giúp hãng xe này bán tại thị trường Trung Quốc, Alibaba tiếp tục tung ra thi trường hệ thống bán xe ô tô trực tuyến. Điều đặc biệt là hệ thống cho phép khách hàng đến tận cơ sở để lái thử 3 ngày trước khi quyết định mua.

Alibaba và hãng Ford bắt tay hợp tác bán ôtô online

Alibaba và Ford ký thỏa thuận hợp tác bán xe online, các dịch vụ vận tải mới và trí tuệ nhân tạo trong 3 năm Cái bắt tay mở đường cho Ford bán xe trên trang thương mại điện tử Tmall trực thuộc Alibaba. Trung Quốc là thị trường xe lớn nhất thế giới và cũng dẫn đầu doanh số bán xe online. Số liệu năm ngoái cho thấy lượng xe bán qua mạng tại quốc gia này đã nhiều hơn tổng lượng xe thị trường Tây Ban Nha tiêu thụ. ...

Có 300 triệu, cứ ô tô mà mua, tội gì đi mua nhà trả góp

Nhà là nơi để ở cả đời, còn xe là phương tiện giúp chúng ta di chuyển dễ dàng và an toàn hơn; vậy nếu đã tích lũy được một khoản tiền vừa phải, chúng ta nên mua nhà hay mua xe trước?

Thu nhập 30-40 triệu/tháng có nên mua ô tô trả góp?

Sở hữu một chiếc ô tô nhanh chóng với số tiền bỏ ra ít hơn giá trị xe, phần còn lại để trả góp dần trong 5-10 năm thì ai cũng mong muốn, nhưng nếu điều kiện tài chính chưa cho phép mà cố gồng mình đi mua thì có nên không?

số 3 lương yên