Ưu và nhược điểm của việc vay mua xe trả góp – VPCAR.VN Ưu và nhược điểm của việc vay mua xe trả góp – VPCAR.VN Ưu và nhược điểm của việc vay mua xe trả góp - VPCAR.VN

Ưu và nhược điểm của việc vay mua xe trả góp

Ưu và nhược điểm của việc vay mua xe trả góp

Trong tình hình kinh thế thị trường hiện . Việc sở hữu một chiếc xe không khó nhưng đối với những chiếc xe có số tiền lớn thì phải cần rất lâu để tích góp . Chính vì thế vay mua xe trả góp được nhiều người lựa chọn.

>Không cần chứng minh tài chính trước khi vay mua xe trả góp

Ưu và nhược điểm của việc vay mua xe trả góp

Do yêu cầu cấp thiết và cung như thực hiện ước mơ của những người thu nhập thấp thì việc vay mua xe trả góp là hoàn toàn đảm bảo. Bạn sẽ có xe để đi làm không sợ năng mưa, cùng gia đình du lịch không phải mất nhiều thời gian chi phí thuê xe. Mọi thứ sẽ trở nên tiện lợi hơn nếu bạn có xe riêng, tuy nhiên mỗi thứ đều có ưu điểm và nhược điểm riêng vì thế bạn cần cân nhắc kỹ khi vay mua ô tô.

Ưu điểm của việc vay mua xe trả góp:

- Thực hiện ước mơ sở hữu nhanh chiếc xe bạn yêu thích chỉ trong vòng 4 tiếng đồng hồ
- Không phải chật vậy với số tiền lớn để mua xe mà sẽ trả dần trong từng tháng
- Và không cần thế chấp tài sản, thủ tục nhanh chóng, thời gian trả góp linh hoạt, dễ dàng .

Nhược điểm khi vay mua xe trả góp :

- Tùy thuộc vào giá xe bạn chọn mà mức lãi tương dương với bạn phải trả hàng tháng
- Đa phần thì các bạn chọn mua trả góp luôn nghĩ trong đầu nếu vay mua xe oto thì đó là một giải pháp chia sẻ áp lực tài chính nhưng thật ra bạn đang phải chi trả số tiền vượt xa giá tiền niêm yết của xe rất nhiều.
- Đối với một số công ty tài chính đưa ra mức lãi suất ngất ngưỡng khiến người vay khốn đốn khi phải trả lãi
- Nhiều công ty với nhiều thủ tục thẩm định và duyệt hồ sơ kéo dài, làm mất nhiều thời gian để được nhận xe.
- Lượng phí bảo hiểm phát sinh cao khi lấy xe, một số nguồn lãi suất phát sinh khác như: phí bảo hiểm tín dụng, phí quản lí tín dụng,..v..v

Với những ưu và nhược điểm trên bạn cần phải suy nghĩ kỹ trước khi quyết định vay mua xe trả góp. Để được hỗ trợ làm hồ sơ nhanh nhất, lãi suất thấp nhất bạn có thể đến với Vpcar.vn chúng tôi bạn sẽ hoàn toàn hài lòng và dễ dàng thực hiện ước mơ.

HOTLINE: 098.312.9898 - 0936.456.494

số 3 lương yên