Vay mua ô tô và những tiện ích khi sử dụng dịch vụ này – VPCAR.VN Vay mua ô tô và những tiện ích khi sử dụng dịch vụ này – VPCAR.VN Vay mua ô tô và những tiện ích khi sử dụng dịch vụ này - VPCAR.VN

Vay mua ô tô và những tiện ích khi sử dụng dịch vụ này

Vay mua ô tô và những tiện ích khi sử dụng dịch vụ này

Cùng với sự phát triển của kinh tế thị trường hiện nay với sự đi lên của xã hội cho việc trang bị mua sắm, nắm bắt được nhu cầu đó các ngân hàng, doanh nghiệp đã có nhiều chương trình vay mua trả góp như : vay mua ô tô, mua điện thoại trả góp giúp khách hàng thỏa mãn các nhu cầu mua sắm của họ nhưng tuy nhiên khách hàng sẽ phải trả phần tiền gốc và thêm một phần tiền lãi cho ngân hàng theo từng tháng.

>Chi tiết về quy trình vay mua xe trả góp

Vay mua ô tô và những tiện ích khi sử dụng dịch vụ này

       Nói chung hiện nay có rất nhiều hình thức vay mua trả góp nhưng chúng ta sẽ tập chung vào hình thức vay mua ô tô nhiều hơn vì đây là mối quan tâm lớn nhất được nhiều khách hàng đang lựa chọn. Nếu như khách hàng là một cá nhân hay doanh nghiệp thì việc hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực vận tải hoặc đi lại để phục vụ cho công việc kinh doanh mà chưa đủ điều kiện để mua xe thì chúng tôi để có thể giúp khách hàng thực hiện việc vay mua xe trả góp cho doanh nghiệp một cách nhanh chóng.

   Vậy vay mua xe trả góp, là gì?

       Vay mua ô tô trả góp là hình thức mua xe khách hàng phải trả trước một phần nhỏ theo quy định , phần còn thiếu sẽ được ngân hàng cho vay và khách hàng phải chịu trách nhiệm trả số tiền gốc và lãi theo quy định hàng tháng, theo phương thức trừ lùi trong suốt thời gian trả góp.

  Những tiện ích khi khách hàng sử dụng dịch vụ mua ô tô trả góp ?        

     - Đáp ứng ngay được nhu cầu một cách tức thời: Giúp khách hàng sở hữu ngay chiếc xe mà họ mong muốn phục vụ cho nhu cầu hoạt động kinh doanh trong khi chưa tập trung đủ tài chính.      

     - Lãi suất thấp phù hợp với mức thu nhập hiện có của khách hàng.

    - Vì ô tô là mặt hàng có giá trị cao nên việc mua xe bằng tiền mặt sẽ gây tình trạng thiếu tiền mặt để sử dụng vào những mục đích khác sau khi mua xe.

    - Lưu động vốn : Thay vì bỏ ra một khoảng lớn để mua xe khách hàng chỉ cần trả trước một khoản nhỏ và số tiền còn lại họ có thể làm việc khác để sinh lời như : chơi chứng khoán, nhập thêm hàng hóa, mở cửa hàng buôn bán,…

Trên đây là một số tiện ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ vay mua ô tô , vay mua xe trả góp. Để được tư vấn rõ ràng hơn quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi hoặc truy cập website Vpcar.vn để biết thêm thông tin chi tiết. Xin chân thành cám ơn!

HOTLINE: 098.312.9898 - 0936.456.494

số 3 lương yên