Vay mua ôtô chỉ với 5 triệu đồng một tháng – VPCAR.VN Vay mua ôtô chỉ với 5 triệu đồng một tháng – VPCAR.VN Vay mua ôtô chỉ với 5 triệu đồng một tháng - VPCAR.VN

Vay mua ôtô chỉ với 5 triệu đồng một tháng

Vay mua ôtô chỉ với 5 triệu đồng một tháng

   Giấc mơ vi vu trên xế hộp của bạn sẽ dễ thành hiện thực mà không còn phải lo ngại về vấn đề tài chính. Bạn hoàn toàn có thể vay mua một chiếc ôtô với chi phí bỏ ra một tháng 5 triệu đồng và thời gian vay lên đến 6 năm.

Mua nhà tậu xe là giấc mơ và cũng là kế hoạch mục tiêu của rất nhiều gia đình để hướng đến một cuộc sống sung túc và tiện nghi hơn. Ngay cả với những người còn độc thân thì mong muốn có một chiếc ôtô của riêng mình cũng hoàn toàn phù hợp với cuộc sống hiện đại. Tuy nhiên, việc sắm một chiếc ôtô vẫn chỉ dừng lại ở ước mơ đối với nhiều người bởi những lo ngại về tài chính.

Liên hê để được tư vấn nhanh nhất

Mr Tuấn TP tín dụng 0983.12.9898( Zalo, Viber, FB)

  Anh Tuấn (35 tuổi, TP HCM) chia sẻ: "Tôi là người có thu nhập ở mức trung bình, mong muốn có một chiếc ôtô để cả gia đình đi lại cho thuận tiện. Tuy nhiên, mỗi tháng tôi để dành tiền dư ra được 5-6 triệu đồng thì không biết bao giờ mới đủ tiền mua được xe".

"Tài chính thông minh" sẽ giới thiệu một giải pháp tài chính hiệu quả, phù hợp với những ai có mức thu nhập trung bình vẫn có thể mua được ôtô, đó chính là vay mua ôtô cũ – phê duyệt hồ sơ trước – lựa chọn mua xe sau.

Mua xe cũ sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều chi phí so với xe mới, nhất là khi bạn vẫn còn gặp nhiều khó khăn tài chính để sở hữu một chiếc ôtô. Thay vì đóng phí trước bạ lên đến 12% trên giá trị của chiếc ôtô mới thì với chiếc ôtô cũ, bạn chỉ cần đóng 2%. Thậm chí lệ phí làm đăng ký lại biển số cũng khá rẻ, chỉ mất 500.000 đồng thay vì 20 triệu đồng cho chiếc ôtô mới. Hơn nữa, nếu bạn cần hỗ trợ thêm về tài chính để mua xe, ngân hàng sẽ cho bạn vay trên giá trị thực của chiếc xe. Nếu mua xe mới thì một khoản tiền lớn lên tới 100 triệu đồng (tùy giá trị xe) dành cho các loại thuế, phí sẽ không được tính trong giá trị thực của xe và không được ngân hàng hỗ trợ.

 

Hiểu được nhu cầu mua ôtô của đại đa số khách hàng trong giai đoạn kinh tế khó khăn hiện nay, Vpcar.vn đã đưa ra một giải pháp kinh tế và hiệu quả, chủ động nhất cho Khách hàng với chương trình "  phê duyệt hồ sơ trước - đặt cọc mua xe sau - bảo lưu hồ sơ vay đến 12 tháng " . Với chương trình này Khách hàng sẽ chủ động trong việc chọn xe cũ ưng ý, cũng như tiết kiệm được chi phí khi tìm được chiếc xe rẻ bất ngờ từ người quen cần bán và showroom, không trục trặc trong quá trình làm hồ sơ, đảm bảo tiền cọc xe được an toàn . Chuyên gia đến từ Vpcar.vn sẽ cùng "Tài chính thông minh" giúp bạn hiểu chi tiết hơn. Khác với các ưu đãi cho vay mua ôtô thông thường của các ngân hàng, vay mua ôtô cũ dành cho đối tượng là các cá nhân mua xe thực sự phục vụ cho mục đích đi lại nên có một số lợi ích, ưu điểm nổi trội hơn. Cụ thể:

- Loại xe cho vay: Để đảm bảo mỗi tháng trả khoảng 5 triệu đồng Vpcar.vn tư vấn khách hàng lựa chọn một số dòng xe cũ với giá trị từ 300 triệu - 400 triệu cũng như một số dòng xe mới cùng giá này như Kiavan, Spark Van , Chevrolet Cruze XLMitsubishi Mirage...Thông thường ngân hàng áp dụng cho vay xe cũ có thời gian sản xuất tính đến thời điểm vay tối đa 3 năm. Riêng Vpcar.vn áp dụng cho xe cũ xuất xưởng lên tới 5 năm, điều này giúp bạn mở rộng hơn các loại xe cũ định mua, mức tiền xe cũ hơn cũng sẽ rẻ hơn. Hầu hết loại xe phổ thông tại Việt Nam như Toyota, Honda, Ford, Nissan, Hyundai, Mitsubishi, Mazda, GM Daewoo, Chevrolet đều được áp dụng mức thời gian xuất xưởng lên đến 5 năm này.

 

- Lãi suất vay: thông thường các ngân hàng áp dụng mức lãi suất vay mua ôtô khoảng 11% - 12% và tại Vpcar.vn đang áp dụng mức lãi suất cạnh tranh chỉ 8.49%/ năm. Điều này sẽ giúp bạn tốn ít chi phí hơn, phù hợp với giai đoạn khó khăn chung hiện nay vì khi đó bạn cũng tiết kiệm được thêm 1,5% - 2.5% trên số tiền vài trăm triệu mua xe là một khoản kha khá.

- Thời hạn cho vay: với đa số ngân hàng bạn chỉ có thể vay mua xe tối đa trong 4 năm, riêng tại Vpcar.vn thời gian vay có thể lên tới tối đa 6 năm. Thời gian cho vay càng dài thì mức tiền bạn phải chi trả hàng tháng cho khoản vay càng ít. Và nếu bạn chưa tích lũy được tiền mua xe, thu nhập ở mức trung bình và hàng tháng để dành được khoảng 5 triệu đồng thì với lãi suất và thời hạn cho vay như trên, bạn hoàn toàn có thể mua được một chiếc xe cũ cho mình.

- Phương pháp trả nợ hàng tháng: hiện tại hầu hết các ngân hàng chỉ cho phép trả số tiền vay hàng tháng theo phương pháp truyền thống là lãi tính trên trên dư nợ giảm dần. Tuy nhiên, Vpcar.vn thiết kế phương pháp trả nợ linh hoạt hơn để phù hợp với tình hình tài chính của từng khách hàng. Theo đó bạn có thể chọn phương pháp niên kim với cùng mức lãi suất tức là tiền lãi và gốc sẽ được chia đều thành một số tiền thanh toán hàng tháng trong suốt chu kỳ vay, về cơ bản sẽ có lợi hơn do mức trả hàng tháng thấp hơn.

- Thủ tục đăng ký vay: Thủ tục thường bao gồm việc chứng mình thu nhập từ lương ngoài các giấy tờ cơ bản khác như CMND, hộ khẩu; đề nghị vay vốn theo mẫu ngân hàng; hợp đồng mua bán xe. Tất cả đều được vay với các yêu cầu hồ sơ đơn giản, đặc biệt phù hợp với đối tượng thường khó chứng minh thu nhập trả nợ vay như người kinh doanh cá thể hoặc cán bộ công chức nhà nước. Như với cán bộ công chức nhà nước sẽ được tính thu nhập theo hệ số, giúp chứng minh được thu thập thực tế cao hơn nhiều lần so với thu nhập trên giấy tờ.

- Tài sản đảm bảo: bạn có thể dùng bất động sản hoặc chính chiếc xe dự định mua để làm tài sản đảm bảo cho khoản vay. Theo quy định thì ngân hàng sẽ yêu cầu bạn mua bảo hiểm cho tài sản đảm bảo này. Ví dụ nếu tài sản đảm bảo là xe ôtô thì bạn sẽ cần mua bảo hiểm vật chất cho chiếc xe trong suốt thời gian vay, tối thiểu 1 năm 1 lần.  

- Thời gian xét duyệt cho vay: tùy từng ngân hàng mà thời gian xét duyệt hồ sơ vay mua ôtô sẽ khác nhau, thông thường áp dụng 1 quy trình cho mọi đối tượng.. Thời gian phê duyệt nhanh, chỉ 4 tiếng với các hồ sơ đơn giản và 8 tiếng với hồ sơ thông thường. Như vậy chỉ cần trong ngày là hồ sơ của bạn đã được phê duyệt, giá trị khoản vay trên giá trị tài sản đảm bảo lên tới 75%.

- Phương thức giải ngân: thông thường ngân hàng sẽ giải ngân khi khách hàng đã có đăng ký ôtô đứng tên mình. Tuy nhiên, tại Vpcar.vn thì chỉ cần giải ngân bằng “Giấy hẹn trả kết quả đăng ký xe” của cơ quan công an nơi cấp đăng ký xe, giúp bạn có thể nhận tiền vay thông qua chuyển khoản hoặc tiền mặt sớm hơn, sở hữu chiếc xe bốn bánh sớm hơn.

   Với giải pháp tài chính cho vay mua ôtô cũ kể trên, bạn sẽ nhanh chóng biến “giấc mơ bốn bánh” của mình thành sự thật. Tuy nhiên, bạn cần liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm trước khi ký kết mua bán xe cũ, bởi với bộ phận định giá độc lập thì ngân hàng sẽ giúp thẩm định được giá trị thị trường của xe từ đó quyết định khoản vay , cũng như sử dụng chương trình phê duyệt hồ sơ trước- đặt cọc mua xe sau – với thời gian bảo lưu hồ sơ lên tới 12 tháng

 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn nhanh nhất:

Hỗ trợ tất cả các tỉnh thành ở Việt nam.

Mr Tuấn 0983.12.9898 ( Zalo, Viber, FB )

Đăng ký tư vấn trực tuyến: http://bit.ly/vay-mua-xe

  Fanpage: www.facebook.com/MuaxeHaNoi

 

CLIK VÀO GIÁ XE CÁC LOẠI ĐỂ XEM GIÁ CHI TIẾT:

= > GIÁ XE LEXUS / GIÁ XE MERCDES / GIÁ XE BMW / 

= > GIÁ XE FORD / GIÁ XE HYUNDAI / GIÁ XE MAZDA / GIÁ XE KIA / GIÁ XE KIA VAN - SPARK VAN / GIÁ XE CHEVROLET / GIÁ XE MITSUBISHI /

=>  GIÁ XE TẢI CÁC LOẠI / GIÁ XE HOWO  / MÁY XÚC CÔNG TRÌNH /

 

Bài tin tham khảo :

Tại sao hồ sơ vay Ô tô của bạn bị Ngân hàng " từ chối"  vay? 

Sở hữu nhà chỉ với 400 triệu tại Hà nội

Người Việt không còn Kiêng mua sắm tháng Cô hồn vì thiếu cơ sở khoa học

Vay mua nhà cực kỳ đơn giản 

Tại sao nên vay mua xe tại Vpcar ???

Tư vấn thủ tục tạm trú KT3 và Sổ hộ khẩu tại Hà nội

Vay mua xe Ô tô cũ chẳng hề khó khăn 

Tại sao nên mua bảo hiểm cho xe Ô tô ?

Cách tính lãi suất cho vay Ô tô trả góp 

Thủ tục vay vốn mua Ô tô trả góp 

số 3 lương yên