Xe điện sẽ sớm trở thành tương lai của thế giới – VPCAR.VN Xe điện sẽ sớm trở thành tương lai của thế giới – VPCAR.VN Xe điện sẽ sớm trở thành tương lai của thế giới - VPCAR.VN

Xe điện sẽ sớm trở thành tương lai của thế giới

Xe điện sẽ sớm trở thành tương lai của thế giới

Nhiều chuyên gia cho rằng, xe điện có thể đáp ứng tất cả nhu cầu đi lại của người tiêu dùng và nó sẽ sớm thay thế xe chạy xăng dầu trong tương lai.

Mới đây, tạp chí xe hơi Nature tháng 8 đã công bố nghiên cứu của Đại học Công nghệ Massachusetts, trong đó chỉ ra 1 chiếc xe điện có thể giải quyết 87% nhu cầu di chuyển của người dùng. Đây được xét trên trường hợp chiếc xe chưa hề lắp đặt các tính năng như điều chỉnh đường đi hay tăng tốc. Về cơ bản, xe điện có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu.

Tuy nhiên rào cản lớn nhất khiến xe điện chưa thể đánh bại xe hơi truyền thống đó là thiếu hụt trạm sạc pin. Nếu xe điện cạn pin giữa đường thì đó sẽ là vấn đề khó nghĩ nhất.

Xe điện sẽ sớm trở thành tương lai của thế giới.

Xe điện sẽ sớm trở thành tương lai của thế giới

Hiện tại, rõ ràng Tesla đang là công ty đầu tiên quan tâm đến việc chế tạo pin xe điện và các sản phẩm chạy điện nói chung (EV). Trên thực tế, nếu GigaFactory của Tesla hoàn thành, đây sẽ trở thành 1 cuộc cách mạng xe hơi. Hệ thống trạm sạc từ năng lượng mặt trời thúc đẩy thị trường xe điện bởi lẽ xe điện sẽ có đủ nguồn năng lượng để cạnh tranh với xe động cơ đốt trong truyền thống.

Elon Musk cũng đã cân nhắc khá nhiều đến việc xây dựng trạm sạc pin cho xe điện, tuy nhiên rõ ràng Tesla sẽ cần 1 nguồn tài chính thực sự mạnh mẽ mới có thể thực hiện được kế hoạch này. Dù tất cả mới chỉ là các ý tưởng nhưng Tesla cũng đã suy nghĩ đến vấn đề giải quyết pin.

Nhìn theo hành trình của Tesla, nếu như trong thời kì đầu, xe Tesla chỉ là những món đồ chơi của giới thượng lưu vì giá thành đắt đỏ và thiếu tiện dụng thì nay, sự ra đời của Model 3 đã thực sự thay đổi bộ mặt của Tesla.

Hiện tại, đã có vô số nhà sản xuất sẵn sàng chi hàng tỉ Đô vào xe điện và hàng loạt thương hiệu cạnh tranh với Model 3, như Nissan Leaf hay Volkswagen e-Golf 2017.

Bản thân Nissan Leaf cũng có sự cải tiến nhanh chóng về khoảng cách di chuyển, từ 73 dặm (khoảng 117km) lên 107 dặm (172km), đồng thời dung lượng pin cũng tăng từ 19,2kWh (2013) lên 30kWh (2016). Ngoài ra, mẫu xe Chevrolet Bolt 2017 cũng ra mắt cụm pin 60kWh, trong khi Tesla Model S sử dụng pin 90kWh đã xuất hiện từ lâu

Các trang tin tức ô tô nhận định, sự tăng trưởng nhanh của công nghệ có thể giúp khách hàng yên tâm về vấn đề di chuyển đường dài.

Thực tế, ở các nước Châu Á như Việt Nam, Thái Lan, Singapore thì việc sử dụng xe chạy pin cũng không phải là bất khả thi.

Nguồn: nsss.vn

 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn nhanh nhất:

Hỗ trợ tất cả các tỉnh thành ở Việt nam.

Mr Tuấn 0983.12.9898 ( Zalo, Viber, FB )

Đăng ký tư vấn trực tuyến: http://bit.ly/vay-mua-xe

  Fanpage: www.facebook.com/MuaxeHaNoi

 

CLIK VÀO GIÁ XE CÁC LOẠI ĐỂ XEM GIÁ CHI TIẾT:

= > GIÁ XE LEXUS / GIÁ XE MERCDES / GIÁ XE BMW / 

= > GIÁ XE FORD / GIÁ XE HYUNDAI / GIÁ XE MAZDA / GIÁ XE KIA / GIÁ XE KIA VAN - SPARK VAN / GIÁ XE CHEVROLET / GIÁ XE MITSUBISHI /

=>  GIÁ XE TẢI CÁC LOẠI / GIÁ XE HOWO  / MÁY XÚC CÔNG TRÌNH /

 

Bài tin tham khảo :

Tại sao hồ sơ vay Ô tô của bạn bị Ngân hàng " từ chối"  vay? 

Sở hữu nhà chỉ với 400 triệu tại Hà nội

Người Việt không còn Kiêng mua sắm tháng Cô hồn vì thiếu cơ sở khoa học

Vay mua nhà cực kỳ đơn giản 

Tại sao nên vay mua xe tại Vpcar ???

Tư vấn thủ tục tạm trú KT3 và Sổ hộ khẩu tại Hà nội

Vay mua xe Ô tô cũ chẳng hề khó khăn 

Tại sao nên mua bảo hiểm cho xe Ô tô ?

Cách tính lãi suất cho vay Ô tô trả góp 

Thủ tục vay vốn mua Ô tô trả góp 

số 3 lương yên